Sao Việt l.y h.ôn tuổi xế chiều: Nghệ sĩ Ngọc Huyền sống bình yên, U70 vẫn có ‘đối tượng’ theo đuổi

Nghệ sĩ Ngọc Huyền đã quyết định l.y h.ôn NSƯT Chí Trung vào năm 2018. Sau 5 năm h.ôn nhân đ.ổ v.ỡ, cuộc sống của chị thay đổi ra sao?

Nghệ sĩ Ngọc Huyền mới đây được quan tâm trở lại khi chị được chồng cũ NSƯT Chí Trung nhắc đến trong một bài phỏng vấn. Trả lời Dân trí, ‘Táo Giao thông’ vẫn dành lời tốt đẹp cho vợ cũ. Anh nói: “Có thể tôi vẫn còn nhớ Ngọc Huyền, vẫn thương, vẫn còn tình… Nhưng câu chuyện đã đi xa rồi, chúng tôi đều đã có cuộc sống riêng. Mình còn yêu nên mới cảm thấy có l.ỗi và rất ngại khi phải tiếp xúc mặc dù chúng tôi đi diễn với nhau cũng nhiều“. Những chia sẻ của NSƯT Chí Trung khiến khán giả tò mò cuộc sống của nghệ sĩ Ngọc Huyền.

Sau 5 năm chia tay chồng cũ, nghệ sĩ Ngọc Huyền có cuộc sống mà nhiều người mơ ước.

Chị mua một căn hộ chung cư ở phố Liễu Giai, sống gần vợ chồng con trai. Niềm vui lớn nhất của nữ nghệ sĩ ở thời điểm hiện tại là giúp các con chăm sóc cháu nội và mẹ già.

Với tôi, niềm vui của những tháng ngày hiện tại là được sống an yên bên mẹ và con cháu. Chuyện đã qua tôi không còn vướng bận. Tôi hiện tại đang sống cùng mẹ đẻ. Bà đã ngoài 80 tuổi, yếu, phải ngồi xe lăn, nói chung bệnh tuổi già”, nghệ sĩ Ngọc Huyền chia sẻ. Nói là chăm mẹ và cháu nội nhưng nghệ sĩ Ngọc Huyền bảo nhà có giúp việc, các con trai gái, anh chị em đều ở gần nên đỡ đần được, chị vẫn có thời gian đi chơi, cà phê với bạn bè.

Khi được hỏi về chuyện tình yêu mới, nghệ sĩ Ngọc Huyền cười nói về gia đình trước: “Cháu nội được 4 tuổi và đã đi nhà trẻ, tôi ở nhà chăm mẹ, dành thời gian tham gia các câu lạc bộ văn nghệ ở khu chung cư. Gia đình tôi là gia đình ham vui nên cứ rảnh là lại tụ họp. Mấy thế hệ thường xuyên tề tựu nhưng rất hòa thuận”.

Còn về chuyện tình yêu, nữ nghệ sĩ U70 trải lòng: “Cũng có người để ý tôi đấy nhưng chỉ dừng lại ở bạn bè thôi. Mà tôi nhiều bạn bè đến độ con còn bảo có khi tôi quen nửa Hà Nội vì bất cứ gặp ai trong thang máy, đều thấy tôi trò chuyện vui vẻ. Ở tuổi này tôi chẳng mong gì hơn thế, cứ có sức khỏe sống vui vẻ với mọi người là hạnh phúc“.

Dù kín tiếng và ít xuất hiện nhưng mỗi lần Ngọc Huyền xuất hiện đều gây được sự chú ý với khán giả.

Cuộc sống sau l.y h.ôn ở tuổi xế chiều của nghệ sĩ Ngọc Huyền luôn hạnh phúc và vui vẻ. Ngoài chăm sóc gia đình, chị thường xuyên hẹn hò bạn bè như: NSND Lê Khanh, Tú Oanh, Như Trang. Chị cũng hay đi du lịch cùng bạn bè ở trong và ngoài nước. Nghệ sĩ Ngọc Huyền tận hưởng trọn vẹn cuộc sống độc thân vui vẻ.

Cuộc sống bình yên vui vẻ bên con cháu của nghệ sĩ Ngọc Huyền sau khi l.y h.ôn Chí Trung

NSƯT Chí Trung: ‘Tới lúc l.y th.ân, tôi vẫn rất yêu Ngọc Huyền’

NSƯT Chí Trung vừa tham gia chương trìnhLời tự sự trên VTV. Trong chương trình này, lần đầu tiên Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ tiết l.ộ lý do l.y h.ôn nghệ sĩ Ngọc Huyền và chuyện tình cảm với người bạn gái mới.

Táo Giao thông cho biết, anh và nghệ sĩ Ngọc Huyền l.y th.ân từ năm 2016 và tới cuối năm 2018 mới l.y h.ôn. “Chúng tôi l.y h.ôn trong sự bình an và văn minh” – NSƯT Chí Trung nói.

Khi nói về lý do l.y h.ôn, NSƯT Chí Trung nói: “Có rất nhiều người hỏi là sao chúng tôi lại bỏ nhau? Đến một nửa thế giới người ta bỏ nhau thì sao lại hỏi chúng tôi như vậy?

Chỉ đơn giản là 2 người chúng tôi tự nguyện chia cách ra để có một cuộc sống tốt hơn. Bây giờ các con tôi cũng lớn, có gia đình và hạnh phúc riêng”.

NSƯT Chí Trung khi tham gia chương trình “Lời tự sự” trên VTV.

NSƯT Chí Trung khẳng định, quyết định l.y h.ôn không phải từ phía anh. “Việc bỏ nhau không phải lựa chọn của tôi, có thể rất nhiều người không tin, nhưng trong rất nhiều những cuộc chia ly, bao giờ người ta cũng nói là người chồng có l.ỗi.

Đúng, trong cuộc sống lứa đôi, người chồng có l.ỗi, nhưng không phải lúc nào người chồng cũng chọn sự chia ly.

Hầu hết là người vợ đòi chia ly chứ không phải người chồng. Chia ly vì không chịu được sự vũ phu, chia ly vì không chịu được thói gia trưởng, không chịu được sự ngoại tình của người chồng…Nhưng chia ly không phải là lựa chọn của người chồng và tôi cũng không ngoại lệ”. NSƯT Chí Trung còn khẳng định, khi l.y th.ân anh vẫn rất yêu Ngọc Huyền và ngược lại.

Trước khi chia tay, NSƯT Chí Trung và Ngọc Huyền ngồi lại nói chuyện với nhau. Họ vẫn không rõ lý do thực sự khiến cả hai không thể tiếp tục sống chung trong một mái nhà.

“Có lẽ chúng tôi chia tay vì sự vô cảm đến dần dần sau quá trình sống quá dài với nhau, có thể là do sự gia trưởng của tôi quá lớn, có thể do tính l.ăng nh.ăng của tôi làm cho mọi người không chịu nổi khi về già. Có rất nhiều thứ nhưng tôi tôn trọng nên không nói ra” – Chí Trung nói.

Theo NSƯT Chí Trung, khi l.y h.ôn, anh và nghệ sĩ Ngọc Huyền giữ im lặng vì “chúng tôi biết mình là người của công chúng và là biểu tượng h.ôn nh.ân của giới nghệ sĩ”.

NSƯT Chí Trung và NSƯT Ngọc Huyền gắn bó với nhau trong suốt 32 năm.

Sau khi l.y h.ôn, Chí Trung m.ất 2 năm rơi vào trạng thái trầm cảm. Có những lúc, anh không tìm thấy ý nghĩa trong cuộc sống. Tới cuối năm 2018, anh mới có dịp quen biết doanh nhân Ý Lan. Đến cuối năm 2019, họ mới yêu nhau. Chí Trung phủ nhận bạn gái mới là người thứ 3.

“Cô ấy chẳng có l.ỗi gì cả, cô ấy là một người rất đàng hoàng, một doanh nhân” – Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ nói về bạn gái mới.

Chí Trung nhấn mạnh: “Tôi đã l.y h.ôn đàng hoàng rồi mới có người yêu, tôi có l.ỗi gì đâu”.

Anh cho biết, khi biết mối quan hệ giữa anh và doanh nhân Ý Lan, nhiều người nói anh “già rồi còn m.ất nết” hay “chạy theo gái trẻ”. Anh tâm sự: “Những danh xưng ấy gắn cho tôi thật oan uổng. Tôi xin nhắc lại rằng, chia ly không phải lựa chọn của tôi nhưng tôi có tính xấu và những việc làm cho vợ buồn. Có thể tình yêu thời trẻ, cô ấy có thể bỏ qua được nhưng khi về già người ta không chịu được nữa.

Tôi có l.ỗi khi không chia sẻ những thông tin với những người yêu mến tôi. Tôi có l.ỗi với Ngọc Huyền là không đem lại một tình yêu đích thực, không đi đến cuối cuộc đời. Đến giờ phút này, tôi vẫn rất thương Ngọc Huyền, chắc cô ấy cũng còn rất thương tôi nhưng không đồng nghĩa là chúng tôi phải sống với nhau”.

Trước việc bị nhiều người nói “chạy theo gái giàu”, NSƯT Chí Trung nói: “Người yêu tôi giàu thì bạn ấy sướng chứ tôi cũng có xin tiền bạn ấy đâu, mà tôi cũng đẹp trai, là nghệ sĩ thì sao phải yêu người xấu?”.

NSƯT Chí Trung và doanh nhân Ý Lan.

Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ cũng tiết l.ộ về cuộc sống hiện tại của anh, Theo đó, anh vẫn tới nhà, ăn cơm với bạn gái và hai con riêng của cô. “Công việc ở nhà hát và cuộc sống thường ngày là niềm vui của tôi” – NSƯT Chí Trung nói.

Related Posts

Hạ tầng viễn thông được bảo vệ khỏi thiên tai

Hạ tầng viễn thông được bảo vệ khỏi thiên tai Hiện có trên 1.000 vị trí đặt trạm thông tin di động (BTS) trên toàn tỉnh và…

Bám sát sự phục hồi xuất khẩu dệt may

  Ngành dệt may Việt Nam đã phải đối mặt với nhiều thách thức trong những tháng đầu năm. Đơn hàng sụt giảm và thiếu hụt dòng…

Chuyển đổi xanh đối với lĩnh vực nuôi thả thủy sản

Chuyển đổi xanh đối với lĩnh vực nuôi thả thủy sản Chiến lược phát triển thủy sản Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045,…

Các thay đổi số trong ngành xây dựng

  Thời gian qua, Sở Xây dựng đã tích cực thực hiện các chuyển đổi với nhiều nội dung nhằm nâng cao hiệu quả và hiệu quả…

Xã Nhật Quang: Diện tích lúa cấy bằng máy được mở rộng

Xã Nhật Quang: Diện tích lúa cấy bằng máy được mở rộng Xã Nhật Quang (Phù Cừ) đã gieo cấy 240 ha lúa trong mùa này, chủ…

Giá lợn hơi tăng, nông dân vui mừng vì có lãi

Giá lợn hơi tăng, nông dân vui mừng vì có lãi Giá lợn hơi của tỉnh đã tăng trở lại trong hơn hai tháng nay, đạt trên…

Leave a Reply

Your email address will not be published.