Đại gia phải trả 100củ/ 2 ngày nếu muốn “RAU RĂM” Hoa hậu trong nước, nếu muốn ra nước ngoài con số mới giật mình!

Theo Bộ Công an, trong đường dây này, người mua DĂM phải trả từ 60 triệu đồng đến 100 triệu đồng/cuộc đi trong nước (2 ngày) và 6.000 USD đối với cuộc nước ngoài (2 ngày).

Ngày 3/11, Bộ Công an cho biết Cơ quan Cảnh sát điều tra đã khởi tố bị can đối với Huỳnh Thanh Thuận (33 tuổi, chuyên gia tư vấn về phong cách cá nhân), Phạm Đỗ Nhật Duy (38 tuổi, cùng ở TPHCM) và Lê Thị Thu Thảo (38 tuổi, ở Kiên Giang) về tội Môi giới mại DĂM.

Theo cơ quan chức năng, 3 bị can trên khai từ đầu năm 2023 đã hoạt động môi giới mại DĂM. Quá trình này, Thuận, Thảo, Duy đã môi giới cho nhiều gái bán DĂM, khách mua DĂM, thu lợi bất chính hàng trăm triệu đồng.

Ngày 24/10, sau khi có người có nhu cầu mua DĂM các cô gái trẻ, đẹp, hoạt động trong giới giải trí (showbiz), Huỳnh Ngọc Thuận đã giới thiệu T.T.L, L.H.P, H.P.T.H là các người mẫu, hoa khôi, ca sỹ đang hoạt động trong giới giải trí Việt Nam.

Đường dây mại DĂM ca sĩ, người mẫu, hoa khôi... hoạt động ra sao? - 1

Các đối tượng bị khởi tố (Ảnh: Bộ Công an).

Những người này, theo Bộ Công an, thường xuyên xuất hiện trên các phương tiện thông tin đại chúng, có lượng người theo dõi lớn trên mạng xã hội.

Mức giá với người mua DĂM đối với gái bán DĂM trong vụ việc này từ 60 triệu đồng đến 100 triệu đồng/cuộc đi trong nước (2 ngày) và 6.000 USD đối với cuộc đi nước ngoài (2 ngày).

Theo Bộ Công an, thời gian qua, Cục Cảnh sát hình sự phát hiện trong giới showbiz Việt Nam diễn ra các hoạt động môi giới và mua bán DĂM dưới nhiều hình thức với phương thức, thủ đoạn tinh vi, gây ảnh hưởng xấu đến truyền thống văn hóa của Việt Nam.

z4845699023476 794d20b2d92cff04e140f8fc3a72f274.jpg

Từ năm 2020 đến nay, Cục Cảnh sát hình sự đã xác lập, đấu tranh, triệt phá thành công nhiều chuyên án môi giới mại DĂM, gái bán DĂM là các thí sinh tham gia các cuộc thi hoa hậu, siêu mẫu, diễn viên, ca sĩ nổi tiếng…

Đối tượng môi giới mại DĂM thường là những người liên quan trực tiếp đến giới giải trí như ông bầu, quản lý, chuyên gia trang điểm, chuyên gia tư vấn về phong cách cá nhân; đồng thời xác định vẫn còn tồn tại hình thức môi giới mại DĂM dưới dạng “du lịch tì//nh dụ//c – s//e//xtour”.

Mức giá mua bán DĂM có thể lên đến hàng nghìn USD/cuộc đi, tùy vào thời gian, địa điểm mua bán DĂM ở trong hay ngoài nước.

Ngày 24/10, Cục Cảnh sát hình sự đã chủ trì, phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu bắt quả tang 3 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán DĂM.

Các đối tượng bán DĂM là V.T.T.T. (người mẫu, hot girl tiktoker), H.P.T.H. (người mẫu, hot Facebooker) và L.H.P (người mẫu, hoa khôi ngành làm đẹp Châu Á).

Đồng thời, ngăn chặn 1 cặp nam nữ chuẩn bị xuất cảnh đi Singapore mua bán DĂM với hình thức du lịch nước ngoài, người bán DĂM được xác định là T.T.L (ca sĩ).

Có thể là hình ảnh về 1 người và đền thờ

Căn cứ tài liệu chứng cứ thu thập được, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã tiến hành triệu tập, khám xét khẩn cấp chỗ ở của 3 đối tượng khác về hành vi môi giới mại DĂM gồm: Huỳnh Thanh Thuận , Phạm Đỗ Nhật Duy (SN 1985, ở quận 7, TPHCM), Lê Thị Thu Thảo (SN 1985, ở tỉnh Kiên Giang).

Tại cơ quan điều tra, 3 đối tượng nêu trên khai nhận, đã hoạt động môi giới mại DĂM từ đầu năm 2023. Các đối tượng Thuận, Thảo, Duy đã môi giới cho nhiều gái bán DĂM, khách mua DĂM, thu lợi bất chính hàng trăm triệu đồng.

Ngày 24/10, khi có người có nhu cầu mua DĂM, Huỳnh Ngọc Thuận đã giới thiệu T.T.L, L.H.P, H.P.T.H. là người mẫu, hoa khôi, ca sỹ đang hoạt động trong giới showbiz.

Mức giá với người mua DĂM là từ 60 triệu đồng đến 100 triệu đồng/tour trong nước và 6.000 USD đối với tour nước ngoài cùng trong 2 ngày.

Ngày 30/10/2023, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố vụ án môi giới mại DĂM; các quyết định khởi tố bị can đối với 3 bị can Huỳnh Thanh Thuận, Phạm Đỗ Nhật Duy và Lê Thị Thu Thảo.

Related Posts

Hạ tầng viễn thông được bảo vệ khỏi thiên tai

Hạ tầng viễn thông được bảo vệ khỏi thiên tai Hiện có trên 1.000 vị trí đặt trạm thông tin di động (BTS) trên toàn tỉnh và…

Bám sát sự phục hồi xuất khẩu dệt may

  Ngành dệt may Việt Nam đã phải đối mặt với nhiều thách thức trong những tháng đầu năm. Đơn hàng sụt giảm và thiếu hụt dòng…

Chuyển đổi xanh đối với lĩnh vực nuôi thả thủy sản

Chuyển đổi xanh đối với lĩnh vực nuôi thả thủy sản Chiến lược phát triển thủy sản Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045,…

Các thay đổi số trong ngành xây dựng

  Thời gian qua, Sở Xây dựng đã tích cực thực hiện các chuyển đổi với nhiều nội dung nhằm nâng cao hiệu quả và hiệu quả…

Xã Nhật Quang: Diện tích lúa cấy bằng máy được mở rộng

Xã Nhật Quang: Diện tích lúa cấy bằng máy được mở rộng Xã Nhật Quang (Phù Cừ) đã gieo cấy 240 ha lúa trong mùa này, chủ…

Giá lợn hơi tăng, nông dân vui mừng vì có lãi

Giá lợn hơi tăng, nông dân vui mừng vì có lãi Giá lợn hơi của tỉnh đã tăng trở lại trong hơn hai tháng nay, đạt trên…

Leave a Reply

Your email address will not be published.