Cha s:ɑ’т Һ:ạɪ con trai 6 тuổɪ: Đem vứt x:ɑ’c ở nơi hoang vu, tiết lộ nguyên nҺân gây s:ố.c

Mới đây, một người đàn ông ở Thái Lan đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi s:ɑ’т Һ:ạɪ con trai 6 tuổi bằng cách làm n.ạn nhân ng.ạt th.ở.

Theo báo cáo từ các phương tiện truyền thông Thái Lan, Nataporn, 23 tuổi, đã trình báo vụ việc về đứa con của anh mất tích lên đồn cảnh sát Hua Hin ở Prachuap Khiri Khan vào ngày 27/10.

Anh cho biết khi đỗ xe vào lề đường để mua cơm xá xíu, đột nhiên con trai anh biến mất không lời giải thích. Ngay lập tức, cảnh sát đã sử dụng mạng xã hội nhằm kêu gọi sự trợ giúp của tất cả cư dân trong làng để tìm kiếm đứa trẻ.

Sáng sớm ngày 28/10, cảnh sát nhận được tin báo Natapong tìm thấy t:h.i t:h.ể con trai trong rừng mía.

Cảnh sát đã nhanh chóng đến h.iện trư.ờng và phát hiện khuôn mặt cậu bé tái nhợt, trên trán có vết xước, kh.ám ngh.iệm pháp y xác nhận cậu bé c:h.ế.t vì ng.ạt th.ở.

Vì có nhiều điểm nghi ngờ trong vụ án này, cảnh sát sau đó đã tiến hành cuộc thẩm vấn kéo dài nhiều giờ đồng hồ với Natapong.

Cha sát hại con trai 6 tuổi: Đem vứt xác ở nơi hoang vu, tiết lộ nguyên nhân gây sốc - Ảnh 1
Ng.hi phạ.m đang dựng lại hiệ.n trườ.ng vụ s:ɑ’т Һ:ạɪ. Ảnh: Nation TV

Cuối cùng, người đàn ông này đã thú nhận rằng cách đây một tháng, sau một cuộc cã.i v.ã với vợ, anh bị bỏ rơi và phải nuôi con trai một mình. Do áp lực và căng thẳng, anh mới quyết định s:ɑ’т Һ:ạɪ con trai mình.

Natapong cho biết trong đêm xảy ra v.ụ á.n, anh ôm con lên xe và đưa đến một nơi hẻo lánh cách nhà 300 mét.

Anh đặt con trai nằm trên đùi và dùng tay bịt miệng cho đến khi n.ạn n.hân t:ử v:o.n.g. Sau đó, Natapong vứt t:h.i t:h.ể con trai vào một nơi hoang vu và lái xe trở về nhà để ngủ cho đến khi thức dậy vào sáng hôm sau, anh mới kêu gọi sự trợ giúp của hàng xóm để tìm kiếm đứa trẻ.

Natapong đã thừa nhận rằng ban đầu anh đã tạo ra một vụ án giả để che đậy sự thật. Sau đó, cảnh sát đã giam giữ anh ta để tái hiện lại sự việc tại hiệ.n trư.ờng, và rất nhiều người dân xung quanh đã tứ.c giậ.n và m.ắ.ng anh ta vì cho rằng anh không xứng làm cha.

Related Posts

Hạ tầng viễn thông được bảo vệ khỏi thiên tai

Hạ tầng viễn thông được bảo vệ khỏi thiên tai Hiện có trên 1.000 vị trí đặt trạm thông tin di động (BTS) trên toàn tỉnh và…

Bám sát sự phục hồi xuất khẩu dệt may

  Ngành dệt may Việt Nam đã phải đối mặt với nhiều thách thức trong những tháng đầu năm. Đơn hàng sụt giảm và thiếu hụt dòng…

Chuyển đổi xanh đối với lĩnh vực nuôi thả thủy sản

Chuyển đổi xanh đối với lĩnh vực nuôi thả thủy sản Chiến lược phát triển thủy sản Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045,…

Các thay đổi số trong ngành xây dựng

  Thời gian qua, Sở Xây dựng đã tích cực thực hiện các chuyển đổi với nhiều nội dung nhằm nâng cao hiệu quả và hiệu quả…

Xã Nhật Quang: Diện tích lúa cấy bằng máy được mở rộng

Xã Nhật Quang: Diện tích lúa cấy bằng máy được mở rộng Xã Nhật Quang (Phù Cừ) đã gieo cấy 240 ha lúa trong mùa này, chủ…

Giá lợn hơi tăng, nông dân vui mừng vì có lãi

Giá lợn hơi tăng, nông dân vui mừng vì có lãi Giá lợn hơi của tỉnh đã tăng trở lại trong hơn hai tháng nay, đạt trên…

Leave a Reply

Your email address will not be published.